Bạn có một dự án xây dựng chúng tôi có thể giúp không?

Yêu cầu tư vấn miễn phí

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án và Xây dựng Phú Thọ được thành lập ngày 10 tháng 02 năm 2007. Với lĩnh vực hoạt động chính là thi công xây dựng: công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật; đầu tư dự án và tư vấn quản lý dự án. Từ khi thành lập cho đến nay Công ty liên tục phát triển nhằm từng bước khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực xây dựng nói chung và thi công xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, công nghiệp nói riêng. Với trang thiết bị thi công, quản lý hiện đại và đồng bộ; cùng với đội ngũ quản lý, kỹ thuật có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm, luôn phát huy tinh thần năng động sáng tạo, không ngừng đổi mới để phát triển.

Công ty luôn lấy Uy tín – Chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng nhằm thoả mãn các nhu cầu của khách hàng. Công ty đã thi công hoàn thành đưa vào sử dụng một số công trình tiêu biểu, đạt hiệu quả cao như: Chung cư Nhà ở xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Khu biệt thự và nhà phố liên kế tỉnh Bình Dương; Trường THPT Ngô Quyền, Châu Đức; Xưởng sản xuất đầu lọc nhà máy thuốc lá Bến Thành Caraven “A”; Trường THPT Châu Thành Bà Rịa, Nhà máy chế biến thủy sản Lộc An, .v.v…Với cam kết của Công ty là:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Bên cạnh thi công và quản lý dự án, Công ty còn hoạt động nhiều lĩnh vực khác như sản xuất, khai thác và mua bán vật liệu xây dựng như: Sản xuất kết cấu thép, nhà công nghiệp; kinh doanh vật liệu sinh thái .v.v…; và làm chủ đầu tư các dự án lớn như: Dự án Khu du lịch sinh thái Phú Thọ Xanh, Làng biệt thự nghỉ dưỡng Everrich Lake .v.v… với khẩu hiệu của Công ty là:

KIẾN TẠO CÔNG TRÌNH – XÂY ĐẮP PHỒN VINH

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án và Xây dựng Phú Thọ mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác để phát triển sản xuất kinh doanh. Sự hợp tác của Quý vị chắc chắn là một động lực giúp công ty chúng tôi từng bước phát triển bền vững để Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án và Xây dựng Phú Thọ trở thành một Công ty mạnh trong lĩnh vực Xây dựng.

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án và Xây dựng Phú Thọ mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác để phát triển sản xuất kinh doanh.

Dự Án Đã Hoàn Thiện

XEM TOÀN BỘ DỰ ÁN